Chuyên mục: Thông Cống Nghẹt

Thông Nghẹt Cống – Uy Tín Giá Rẻ

 • với đội ngũ nhân viên thiết bị làm việc hiện đại sử lý mọi vấn đề khi gặp phải những đường cống nghẹt.
 • Thông nghẹt cầu -Thông Cống Nghẹt – Thông Tắc Cống
 • Với sự phát triển của công nghệ, những giải pháp thông cống nghẹt thủ công đã được thay thế bằng các loại máy móc. Với việc trang bị các loại máy móc hiện đại sẽ cải thiện việc thông cống nhanh và sạch sẽ hơn so với phương pháp thủ công.
Thông nghẹt cống bằng máy chuyên dùng hiện đại

Thông Tắc Cống Uy Tín Đảm Bảo

 • Khi gia đình bạn đang có nhu cầu thông cống nghẹt, mà các biện pháp xử lý thông thường không giúp đỡ được cho bạn. Đây là lúc bạn cần tìm đến một đơn vị thông cống uy tín để giúp đỡ.

Thông Tắc Cống – Thông Đường CốngTuy nhiên, hãy cẩn trọng với các dịch vụ thông tắc cống nghẹt không có uy tín trên thị trường hiện nay. Bởi vì đã có rất nhiều trường hợp các gia đình bị mất tiền mà công việc thông cống không xử lý được. Khi đó hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và tốt nhất!

Cam kết bảo hành tốt khi thông tắc cống nghẹt

Hút cống nghẹt bảo hanh cho khách hàng đã có nhu cầu
Môi trường xanh An Giang, với hơn 10 năm trong lĩnh vực và hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi xin cam kết với khách hàng.

Thời gian thông tắc nhanh: Công ty với nhiều chi nhánh hoạt động khắp các quận huyện, xã phường trên địa bàn khu vực của các tỉnh. An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp, và cũng như các tỉnh thành lân cận. Với các cơ sở và chi nhánh trải rộng trên toàn khu vực nên chỉ mất 20 phút để đội ngũ nhân viên của chúng tôi di chuyển đến nơi bạn đang ở để kiểm tra và tư vấn công việc.

Chi phí thông tắc cống nghẹt giá rẻ ? Giá thông tắc cống nghẹt chỉ từ 300k/m máy lò xo, rẻ nhất trên thị trường. Có nhiều đơn vị khác báo giá rất rẻ, tuy nhiên chất lượng dịch vụ không đảm bảo bạn cần phải thật cẩn thận với vấn đề này.
Sử dụng công nghệ hiện đại: Sử dụng những công nghệ hiện đại như máy nén khí, máy phản lực, máy thông tắc lò xo,…
Đội ngũ thơ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn hỗ trợ khách hàng tận tình trong dịch vụ thông tắc cống nghẹt nhanh chóng hơn.Chế độ bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành dài hạn phục vụ khách hàng bất cứ khi nào có yêu cầu bảo dưỡng sửa chữa, không trốn tránh và không thoái thác trách nhiệm. Đây là điều mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Khi nào cần phải thông tắc cống?

 • Nước trong đường ống cống hay bồn cầu dâng cao: Đây là hiện tượng cống đã bị tắc nghẽn. Đối với trường hợp này bạn cần phải thực hiện thông cống ngay.

Xuất hiện âm thanh lạ trong cống thoát nước: Nếu như bạn phát hiện hiện tượng này trong ống thoát nước của gia đình mình thì cần phải chuẩn bị sẵn phương án thông tắc.

Cống bốc mùi hôi thối: Nguyên nhân của mùi hôi là do khi cống bị bám các cặn bẩn và không tiêu đi được tích tụ lâu ngày sẽ phân hủy bốc mùi và gây tắc nghẽn.

Cống thoát nước chậm: Cống thoát nước chậm hơn so với bình thường thì đây rất có thể đường ống đã bị tắc nghẽn ở đâu đó.

Màu nước khác thường: Nếu như bạn phát hiện màu nước trong bồn cầu có màu khác thường, thì đây là dấu hiệu cống đã bị tắc nghẽn.

Hình thức sử lý thông cống nghẹt hiệu quả

Hệ thống thoát nước sẽ có rất nhiều các đường ống, vì vậy cũng tùy vào từng loại đường ống mà sử dụng cách thông tắc sao cho hiệu quả. Trong đó một số phương pháp thông tắc cống phổ biến hiện nay như:

Thông tắc cống thoát nước

Một số loại loại cống thoát nước hay bị tắc nghẽn trong gia đình như:

 • Thông tắc cống thoát nước mưa.
 • Thông tắc cống thoát nước sàn.
 • Thông tắc cống thoát nước.

Trường hợp cống thoát nước bị tắc thì cần phải tìm hiểu nguyên nhân kỹ càng. Có thể do đất đá rơi vào hay do cống có quá nhiều cặn,… với mỗi nguyên nhân cụ thể sẽ có phương pháp thông tắc phù hợp nhất.

Khai Thông đường ống thoát nước

Đây là dịch vụ có thể bạn sẽ thường gặp ở đường trong các khu phố, các nhà hàng, quán ăn nhiều hơn. Với trường hợp này bạn cần sử dụng xe chuyên dụng hút hầm cầu mởi có thể xử lý triệt để hút hết bùn, cặn của cống đi.
Khai Thông Đường Cống Thoát NướcVới dịch vụ này, yêu cầu phải dùng nhiều nhân lực cũng như cần phải có kỹ thuật để nhanh chóng khơi thông cống rãnh mà không gây tắc nghẽn trên diện rộng.

Thông tắc đường ống cống
Hệ thống đường ống thoát nước thường đươc đặt tại các khu vực trong nhà vệ sinh hoặc bồn rửa. Có thể do nguyên nhân rác thải trôi vào cống gây tắc nghẽn hoặc cũng có thể do lắp đặt hệ thống đường ống sai cũng có thể gây tắc.
Môi trường xanh An Giang, với các dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp sẽ bạn giải quyết các vấn đề về các hạng mục đường ống như:
Thông tắc bồn rửa bát, lavabo

 • Thông tắc sàn nhà tắm
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc cống thoát nước sàn
 • Thông tắc cống thoát nước máy giặt,…

Thông tắc đường cống ống nghẹt
Các tràng thiết bị thông tắc đường cống nghẹt hiện đại.
Để dịch vụ thông tắc cống nhanh chóng thì không chỉ cần một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm. Mà còn phải có sự trang bị của rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại.

Thông tắc cống nghẹt bằng máy lò xo
Máy lò xo là dụng cụ chuyên dụng được dùng để thông tắc cống phổ biến nhất hiện nay.
Với thiết bị này sẽ giúp làm sạch đường ống như mới và khả năng bị tắc nghẽn lại sẽ rất lâu.

Máy nén khí áp suất công nghệ mới
Đây là một trong những thiết bị thông tắc cống nghẹt hiện đại và chỉ dùng đối với những đường ống lớn. Như là thông tắc đường ống thoát nước của thành phố, hay trong các khu công nghiệp mới dùng đến
Con quay phản lực tạo ra một lực nén lớn cùng khả năng làm sạch triệt để có thể thổi bay đất đá, bê tông bám trong đường ống. Nhờ đó sẽ giúp làm sạch đường ống nhanh chóng, mà không cần phải sử dụng nhiều đến sức người.
Thông tắc bằng máy nén khí
Máy nén khí là một trong những thiết bị thông cống nghẹt vô cùng hiệu quả hiện nay. Máy sẽ tạo ra một lực nén cực mạnh để đẩy vào đường ống và thổi bay tất cả các loại rác gây tắc nghẽn trong cống.
Với dịch vụ thông cống nghẹt uy tín của công ty môi trường xanh An Giang chúng tôi cung cấp, cam kết sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất.
Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với hotline của chúng tôi để được hỗ trợ!